Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Các giấy tờ liên quan > Dịch vụ làm lý lịch tư pháp uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp uy tín tại Hà Nội


Dịch vụ làm lý lịch tư pháp

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp, liên hệ: 0904 677 628

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp cho người Việt Nam và Nước Ngoài là dịch vụ .Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình gửi tới quý khách hàng., đảm bảo uy tín chất lượng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng từ nhiều năm nay. Bài viết dưới đây sẽ  giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục làm lý lịch tư pháp và dịch vụ làm lý lịch tư pháp của chúng tôi.

1. Đối tượng làm phiếu lý lịch tư pháp.

– Công dân Việt Nam thường trú tại thành phố, tỉnh có quyền yêu cầu Sở Tư pháp thành phố .hoặc tỉnh cấp phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng trong những trường hợp cần thiết theo quy định của pháp luật.

– Người nước ngoài cũng có quyền yêu cầu Sở Tư pháp thành phố hoặc tỉnh cấp phiếu lý lịch tư. pháp, nhằm xác nhận người đó có hoặc không có tiền án trong thời gian cư trú tại Việt Nam.

– Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp có thể ủy quyền cho người khác thay mặt mình làm .thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp.

2. Các trường hợp không cấp phiếu lý lịch tư pháp.

– Xin cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người khác mà không được ủy quyền hợp lệ.

– Người đang là bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự.

3. Thủ tục nộp hồ sơ:

3.1 Hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp:

Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải:

–  Làm đơn theo mẫu (do Sở Tư pháp phát miễn phí); đơn yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải được khai đầy đủ, rõ ràng và chính xác;

– Bản chụp Hộ chiếu;

– Bản chụp Giấy Chứng minh nhân dân thường trú hoặc tạm trú tại Việt Nam.

Trường hợp ủy quyền làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp: Người ủy quyền là người nước ngoài đã rời Việt Nam thì văn bản ủy quyền phải có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân hoặc thường trú và phải được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3.2 Nộp hồ sơ cấp phiếu lý lịch tư pháp:

Người nước ngoài cư trú tại thành phố hoặc tỉnh thì nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp thành phố hoặc tỉnh; nếu đã rời Việt Nam, thì nộp tại Sở Tư pháp nơi cư trú cuối cùng trước khi xuất cảnh..

4. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tư Vấn Hòa Bình.

Hình ảnh có liên quan

– Miễn phí giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại cũng như công dân Việt Nam.

– Tư vấn, hỗ trợ tiến hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài .làm việc tại Việt Nam. (Trong đó sẽ bao gồm cả hỗ trợ xin Giấy xác nhận tạm trú đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu).

– Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc làm lý lịch tư pháp, xin Giấy phép lao động tại Hà Nội.

– Hoàn thiện hồ sơ làm lý lịch tư pháp cho khách hàng;

– Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục làm lý lịch tư pháp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Thay mặt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả .cho người nước ngoài.

Phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Tư vấn Hòa Bình qua :SĐT 0904 677 628 để nhận báo giá chi tiết.

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về dịch vụ làm lý lịch tư pháp và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307