Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Cấp lại Giấy phép lao động > Hướng dẫn điền mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH

Hướng dẫn điền mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH


Hướng dẫn điền Mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến.Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam – Liên hệ 0904 677 628.

mẫu số 2 – giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài là tài liệu cần thiết mà các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xin cấp lại. Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước cần chuẩn bị để tiến hành bước Xin văn bản chấp thuận hay còn gọi là bước Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc. một số vấn đề cần lưu ý để có thể điền chính xác. Mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH. Cụ thể như sau:

– Mục “TÊN DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC”: Anh / chị điền chính xác. Tên doanh nghiệp, tổ chức của mình ghi trên. Giấy chứng nhặn đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp.

– Mục “Kính gửi”: Điền tên cơ quan có thẩm quyền cấp. Giấy phép lao động phù hợp. Bao gồm: Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố hoặc. Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh/thành phố.

– Mục “Thông tin về doanh nghiệp/tổ chức”: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin. theo đúng hồ sơ của doanh nghiệp, tổ chức của mình. Bao gồm các trường thông tin sau:

 + Tên doanh nghiệp/tổ chức.

 + Địa chỉ.

 + Điện thoại.

 + Fax.

 + Email.

 + Website.

 + Giấy phép kinh doanh/hoạt động.

 + Lĩnh vực kinh doanh/hoạt động.

 + Người nộp hồ sơ của doanh nghiệp/t chức để liên hệ khi cần thiết (số điện thoại, email).

– Mục số 1: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình sử dụng lao động nước ngoài đã được chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền cho doanh nghiệp, tổ chức mình bao gồm:

 + Vị trí công việc (nhà quản lý/giám đốc điều hành/chuyên gia/lao động kỹ thuật).

 + Số lượng (người). 

 + Thời hạn làm việc.

– Mục số 2: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình sử dụng lao động nước ngoài mà doanh nghiệp, tổ chức mình đã sử dụng (nếu có) bao gồm:

 + Vị trí công việc (nhà quản lý/giám đốc điều hành/chuyên gia/lao động kỹ thuật).

 + Số lượng (người). 

 + Thời hạn làm việc.

– Mục số 3: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình sử dụng lao động nước ngoài mà doanh nghiệp, tổ chức mình có nhu cầu thay đổi. Bao gồm:

 + Vị trí công việc (nhà quản lý/giám đốc điều hành/chuyên gia/lao động kỹ thuật).

 + Số lượng (người). 

 + Thời hạn làm việc.

và Giải trình rõ lý do vì sao chưa tuyển dụng được người lao động Việt Nam để thay thế.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về việc chuẩn bị hồ sơ Mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH cũng như. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904677628

Nguồn: www.workpermit.vn

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
Tin tức mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]

Call Now 0904.677.628