Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Cấp lại Giấy phép lao động > Hướng dẫn điền mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH

Hướng dẫn điền mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH


Hướng dẫn điền Mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến.Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam – Liên hệ 0904 677 628.

mẫu số 2 – giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài là tài liệu cần thiết mà các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xin cấp lại. Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước cần chuẩn bị để tiến hành bước Xin văn bản chấp thuận hay còn gọi là bước Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc. một số vấn đề cần lưu ý để có thể điền chính xác. Mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH. Cụ thể như sau:

– Mục “TÊN DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC”: Anh / chị điền chính xác. Tên doanh nghiệp, tổ chức của mình ghi trên. Giấy chứng nhặn đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp.

– Mục “Kính gửi”: Điền tên cơ quan có thẩm quyền cấp. Giấy phép lao động phù hợp. Bao gồm: Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố hoặc. Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh/thành phố.

– Mục “Thông tin về doanh nghiệp/tổ chức”: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin. theo đúng hồ sơ của doanh nghiệp, tổ chức của mình. Bao gồm các trường thông tin sau:

          + Tên doanh nghiệp/tổ chức.

          + Địa chỉ.

          + Điện thoại.

          + Fax.

          + Email.

          + Website.

          + Giấy phép kinh doanh/hoạt động.

          + Lĩnh vực kinh doanh/hoạt động.

          + Người nộp hồ sơ của doanh nghiệp/t chức để liên hệ khi cần thiết (số điện thoại, email).

– Mục số 1: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình sử dụng lao động nước ngoài đã được chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền cho doanh nghiệp, tổ chức mình bao gồm:

        + Vị trí công việc (nhà quản lý/giám đốc điều hành/chuyên gia/lao động kỹ thuật).

        + Số lượng (người). 

        + Thời hạn làm việc.

– Mục số 2: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình sử dụng lao động nước ngoài mà doanh nghiệp, tổ chức mình đã sử dụng (nếu có) bao gồm:

        + Vị trí công việc (nhà quản lý/giám đốc điều hành/chuyên gia/lao động kỹ thuật).

        + Số lượng (người). 

        + Thời hạn làm việc.

– Mục số 3: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình sử dụng lao động nước ngoài mà doanh nghiệp, tổ chức mình có nhu cầu thay đổi. Bao gồm:

        + Vị trí công việc (nhà quản lý/giám đốc điều hành/chuyên gia/lao động kỹ thuật).

        + Số lượng (người). 

        + Thời hạn làm việc.

và Giải trình rõ lý do vì sao chưa tuyển dụng được người lao động Việt Nam để thay thế.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về việc chuẩn bị hồ sơ Mẫu số 2 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH cũng như. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904677628

Nguồn: www.workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307