Workpermit.vn > Công văn nhập cảnh > Khai công văn nhập cảnh qua mạng

Khai công văn nhập cảnh qua mạng


Khai công văn nhập cảnh qua mạng

                                Khai công văn nhập cảnh qua mạng

Người nước ngoài vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh (hay còn gọi visa Việt Nam). Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở .tại, Người nước ngoài có thể được cấp visa tại cửa khẩu .nhưng phải có thư chấp thuận nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (còn có tên gọi là công văn nhập cảnh). 

1.Công văn nhập cảnh là gì?

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất. nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục .đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam …..

Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt. Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

2.Nội dung của công văn nhập cảnh.

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về. cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin. cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước .ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam. Địa điểm thực hiện việc cấp visa có thể là tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài (Đại sứ quán/Lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (Sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển) tùy vào từng trường hợp cụ thể.

3.Khai công văn nhập cảnh qua mạng.

Để khai công văn nhập cảnh qua mạng thì bạn cần truy cập vào trang thông tin điện tử của Cục quản lý xuất nhập cảnh và thực hiện điền thông tin theo mẫu:

Các loại công văn nhập cảnh gồm:

– Công văn du lịch.

– Công văn thương mại.

– Công văn lao động.

Khai công văn nhập cảnh qua mạng

Khai công văn nhập cảnh qua mạng

4. Dịch vụ công văn nhập cảnh.

Khi sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài của chúng tôi, chúng tôi  sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà cho khách hàng.

Dịch vụ công văn nhập cảnh của chúng tôi cung cấp cho quý khách thư chấp thuận theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013. Luật  ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thay thế cho Pháp lệnh về nhập cảnh, xuất cảnh cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 24/1999/PL-UBTVQH10.

Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp công văn nhập cảnh.

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khai công văn nhập cảnh qua mạng và dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]

  Thủ tục xin cấp visa cho văn phòng đại diện mới nhất

  Liên hệ Tư vấn Hòa Bình để được nhận tư vấn về chi phí. và thủ tục xin cấp visa cho văn phòng đại diện đầy đủ, chính xác nhất. Hotline 0904 677 628. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài có nhu cầu đầu tư,. tìm kiếm cơ hội kinh […]
  Tin tức mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Call Now 0904.904.307