Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Người nước ngoài được cấp visa điện tử khi đến Việt Nam

Người nước ngoài được cấp visa điện tử khi đến Việt Nam


Tư vấn thủ tục xin cấp visa cho người nước .ngoài nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628

Từ tháng 2/2017, khách du lịch nước ngoài có hộ .chiếu và không thuộc các trường. hợp chưa nhập cảnh .theo Quy định tại Điều 21 của Luật. Nhập cảnh, xuất cảnh sẽ được cấp Visa điện tử vào Việt Nam.

Thị thực điện tử là một loại. thị thực do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho. người nước ngoài qua hệ. thống giao dịch điện tử. Thị thực điện tử Việt Nam. có giá trị một lần, thời hạn không quá 30 ngày.

Người nước ngoài đang ở nước ngoài, có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam có thể trực tiếp đề nghị cấp thị thực visa điện tử hoặc thông qua cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh.
Visa điện tử sẽ được cấp qua hệ .thống giao dịch điện tử, có giá trị nhập cảnh một lần, thời hạn tối .đa 30 ngày, lệ phí được nộp .qua tài khoản ngân hàng. Tổng. cục Du lịch sẽ thông báo trên trang thông. tin điện tử, mạng xã hội, thông báo tới Đại sứ quán các nước ở Việt Nam, các. công ty lữ hành quốc tế đưa khách đến Việt Nam.

1. Chi phí cấp visa điện tử

Phí cấp thị thực điện tử được nộp qua cổng. thanh toán điện tử do Cục Quản lý xuất nhập cảnh .quy định. Phí cấp thị thực điện tử và phí thanh. toán điện tử không được hoàn trả. trong trường hợp. người đề nghị không được cấp thị thực.
Việc cấp Visa. điện tử giúp giảm bớt phiền. hà cho du khách trong quá.trình xin Visa, thu hút. khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam.

lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam

2. Các vấn đề cần lưu ý khác

Người nước .ngoài được cấp thị thực điện tử, sau khi nhập cảnh Việt Nam, nếu có cơ quan, tổ chức, cá nhân ở trong. nước bảo lãnh thì được Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh xem xét. cấp thị thực mới theo quy .định của Luật nhập .cảnh, xuất cảnh, .quá cảnh, cư trú của người .nước ngoài tại Việt Nam.

Người nước. ngoài nhập cảnh .Việt Nam phải tuân thủ .quy định của Pháp luật Việt Nam.

Việc mời, bảo lãnh. người nước ngoài làm thủ tục .tại cơ quan. quản lý xuất nhập cảnh theo quy. định tại khoản 1 Điều 16 .của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá .cảnh, cư trú .của người nước ngoài tại .Việt Nam. có thể nộp hồ sơ qua hệ thống giao dịch điện tử.

Có thể bạn quan tâm:

Những trường hợp không đủ điều kiện cấp visa điện tử Việt Nam

Để biết thêm thông tin .chi tiết và giải đáp thắc mắc vềthủ tục xin cấp visa điện tử cùng các thủ tục. liên quan đến dịch vụ visathẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:.

 Công ty TNHH Tư vấn .Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

 Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

 Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]
Tin tức mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]