Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Xin Visa tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài

Xin Visa tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài


Theo quy định Luật xuất nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài có thể được cấp visa tại .sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tuy vậy trình tự thủ tục để xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khá là phức .tạp, đòi hỏi sự hiểu biết về thủ tục, trình tự quá trình. Bài viết này chúng tôi xin được hướng dẫn các nội dung liên quan .đến xin visa tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp quý khách hiểu rõ thêm về .những quy định và thủ tục cần thực hiện và xin visa thành công.

1. Những tài liệu cần chuẩn bị.

Visa ở sân bay Tân Sơn Nhất

Xin visa ở sân bay Tân Sơn Nhất

Trước khi bay tới Việt Nam qua của khẩu quốc tế Tân Sơn Nhất người nước ngoài. cần chuẩn bị những loại giấy tờ tài liệu, kèm theo những lưu ý sau:

– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

– Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.

– Bạn phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ .công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam.

Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những .cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

+ Do thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh;

+ Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường;

+ Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam.

Lưu ý: Trường hợp vào Việt Nam do miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asean, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển ….

2. Xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Dán visa sân bay

Dán visa tại sân bay

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất với mục đích du lịch được cấp visa du lịch ký hiệu DL với thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng theo thủ tục và trình tự sau:

Bước 1: Người nước ngoài hoặc người thân bạn bè của người nước ngoài đăng ký dịch vụ tour bảo lãnh xin công văn nhập cảnh du lịch tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Bước 2: Nhận bản copy công văn nhập cảnh Việt Nam qua đường email.

Bước 3: Khai vào Mẫu NA1 – Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam có dán ảnh 3cmx4cm + Xuất trình hộ chiếu gốc +  Bản copy Công văn nhập cảnh in từ Email.

Bước 4: Đóng lệ phí và nhận visa du lịch: Tại quầy làm thủ tục tại sân bay Nội Bài người nước ngoài xin visa nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định, visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$ (Tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD).

Lưu ý: Tại sân bay quốc tế của Việt Nam người nước ngoài phải thực hiện theo sự hướng dẫn của cán bộ xuất nhập cảnh tại sân bay để làm thủ tục xin visa thuận lợi.

3. Dịch vụ xin visa việt nam cho người Nước ngoài của Tư vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người Nước ngoài;
2. Tư vấn Thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài;
4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Việt Nam
5. Thực hiện đại diện thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài
6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài cũng như các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307