Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Các giấy tờ liên quan > Xin xác nhận tạm trú làm Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Hà Nội

Xin xác nhận tạm trú làm Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Hà Nội


Tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến việc. xin xác nhận tạm trú làm Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại. Hà Nội cũng như thủ tục xin Visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài – Liên hệ 0904 677 628.

Lý lịch tư pháp là một trong những tài liệu cần thiết để nộp hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam. Đối với thủ tục Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, người nước ngoài chỉ cần chuẩn bị một trong hai loại Lý lịch tư pháp sau:

– Lý lịch tư pháp nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp. Để tài liệu này được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam thì cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

– Lý lịch tư pháp Việt Nam do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Mặt khác, một trong những tài liệu để có thể xin được Lý lịch tư pháp Việt Nam tại thành phố Hà Nội là Xác nhận tạm trú công an phường nơi người nước ngoài đang tạm tạm trú. 

Để có thể Xin xác nhận tạm trú làm Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài ở. Việt Nam các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Một là, Người nước ngoài có hoạt động tạm trú trên địa bàn thành phố. Hà Nội cần thông qua người trực tiếp. quản lý, điều hành hoạt động của. Cơ sở lưu trú nơi mình đang ở để khai báo tạm trú với. Công an phường nơi có cơ sở lưu trú.

– Hai là, Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của. các cơ sở lưu trú có trách nhiệm điền đầy đủ nội dung. vào mẫu phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài và nộp lên. Công an phường nơi có cơ sở lưu trú.trong thời hạn 12 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

– Ba là, đối với những Cơ sở lưu trú, du lịch là khách sạn thì phải kết nối mạng Internet hoặc mạng máy tính với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hà Nội để truyền thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài.

Cơ sở lưu trú khác có mạng. Internet có thể gửi trực tiếp thông tin khai báo tạm trúcủa người nước ngoài theo hộp thư điện tử công khai của. cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.Công an thành phố Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc vềcác vấn đề liên quan đến việc xin xác nhận tạm trú làm Lý lịch tư pháp. cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như Thủ tục xin. Visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài . Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307