Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Gia hạn visa Hàn Quốc

Gia hạn visa Hàn Quốc


Gia hạn visa Hàn Quốc

                                      Gia hạn visa Hàn Quốc, liên hệ: 0904 677 628

Visa Hàn Quốc hay bất kỳ một visa nào khác đều có thời hạn và khi sắp hết thời hạn đó. sẽ phải gia hạn visa để được tiếp tục công việc hay học tập…Tuy nhiên, thủ tục gia hạn xin visa Hàn Quốc có một chút khó khăn hơn những loại .visa khác do nhiều lý do khác nhau, không phải ai cũng biết rõ về các thủ tục gia hạn visa. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thời hạn, các loại. visa Hàn Quốc cũng như thủ tục xin gia hạn visa Hàn Quốc, qua bài viết dưới đây:

1. Những đối tượng công dân Hàn Quốc được phép làm thủ tục gia hạn xin visa Hàn Quốc.

– Là công dân của Hàn Quốc vào Việt Nam thăm thân người .thân hoặc đi du lịch có nhu cầu gia hạn visa du lịch Hàn Quốc;

– Là nhà đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam để tham gia đầu tư vào các. dự án, hoặc điều tra thị trường tại Việt Nam;

– Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ;

– Là luật sư Hàn Quốc đã được cấp giấy phép hành nghề từ Bộ tư pháp Việt Nam;

– Là công dân Hàn Quốc sang lao động và đã được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam;

– Các nhà quản lý, giám đốc, những người sang làm việc ngắn hạn. hoặc các chuyên gia lao động người Hàn Quốc sang Việt Nam để làm ăn hoặc gặp đối tác;

– Một số trường hợp cụ thể khác nhưng phải có mục đích chính đáng.

2. Hồ sơ chuẩn bị để tiến hành làm thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc.

Gia hạn visa hàn quốc

                                                                         Gia hạn visa hàn quốc

– Những giấy tờ cần thiết do bên bảo lãnh cung cấp chứng nhận bao gồm bản sao .đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký .mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu, bản photo hộ chiếu.

– Hộ chiếu của người Hàn Quốc vẫn còn hạn tối thiểu là 6 tháng. và là hộ chiếu gốc được mang đi để đối chứng.

– Giấy phép lao động: Xin gia hạn visa công tác Hàn Quốc có thời hạn. từ 6 tháng trở lên dành cho những người Hàn Quốc sang Việt Nam để lao động. Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

– Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam bao gồm mẫu đơn, ảnh thẻ 4×6…và những giấy tờ cần thiết khác khi Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố yêu cầu để làm thủ tục gia hạn xin visa du học Hàn Quốc.

– Phí nộp để gia hạn du lịch visa Hàn Quốc.

3. Gia hạn Visa Hàn Quốc ở đâu?

Để gia hạn visa Hàn Quốc thì bạn phải tới Cục quản lý xuất nhập cảnh. hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố, phải có người bảo hộ đi cùng để xác minh.

Nếu người Hàn đang cư trú tại Việt Nam muốn xin gia hạn visa thì khoảng thời. gian gia hạn sẽ từ 1 tháng đến 1 năm ( 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần).

4. Những lưu ý khi làm đơn đề nghị xin gia hạn visa Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Những người sang công tác hoặc các nhà đầu tư do doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh thì phải có dấu xác nhận của doanh nghiệp hoặc tổ chức đó.

– Đối với những đối tượng có bảo lãnh bởi cá nhân có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam thì phải có dấu xác nhận của xã, phường, thị trấn nơi họ sinh sống.

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về gia hạn visa Hàn Quốc và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307