Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa xuất cảnh > Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019 mới nhất

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019 mới nhất


Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019 mới nhất,. liên hệ: 0904 677 628.

Nhật Bản không những là một cường quốc với nền kinh tế. phát triển hàng đầu trên thế giới mà còn là một. Quốc gia nổi tiếng với những địa điểm hấp dẫn lượng lớn khách du lịch trên thế giới mỗi năm. Chính vì vậy, nhu cầu xin visa đi Nhật Bản. của người dân các nước trên thế giới nói chung cũng như. nhu cầu xin visa đi Nhật Bản của người Việt Nam nói riêng hiện nay cũng ngày càng gia tăng. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất và hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019. cho quý khách hàng đạt hiệu quả,. bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn đọc. một số lưu ý và hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019. một cách đầy đủ và chính xác. Cụ thể như sau:.

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019

1. Phân loại thủ tục hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019.

 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản  2019 với thời gian lưu trú ngắn hạn mục đích du lịch.
 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 với thời gian lưu trú ngắn hạn mục đích quá cảnh.
 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 với thời gian lưu trú ngắn hạn mục đích thương mại,. tham dự hội nghị, hội thảo hoặc các khóa đào tạo ngắn hạn. ….
 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 với thời gian lưu trú ngắn hạn mục đích kết hôn với người Nhật Bản.
 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 với thời gian lưu trú ngắn hạn mục đích thăm thân nhân.
 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 có giấy tư cách lưu trú.
 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 với thời gian lưu trú dài hạn nhưng không có giấy tư cách lưu trú do vợ hoặc chồng sống ở Việt Nam bảo lãnh.
 • Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 cho người có nguyện vọng xin visa lưu trú ngắn hạn nhiều lần.

2. Quá trình xử lý hồ sơ xin visa đi Nhật Bản 2019.

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019

 • Tại Việt Nam, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và thụ lý hồ sơ xin visa đi Nhật Bản 2019 là. Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tại thời điểm nộp hồ sơ xin visa đi Nhật Bản 2019, nếu hồ sơ. không đầy đủ sẽ được bị ta “Bản danh sách những giấy tờ còn thiếu cần bổ sung”. được viết bằng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng. Nhật Bản, phía người mời cần xác nhận nội dung tờ danh sách này. Khi đã chuẩn bị được đầy đủ các hồ sơ yêu cầu. bổ sung, các bạn có thể nộp lại tờ danh sách này.
 • Hồ sơ nộp chưa đầy đủ sẽ không được thụ lý.
 • Hồ sơ khi được thụ lý sẽ được cấp một Giấy biên nhận hồ sơ.

3. Vấn đề xét duyệt visa xin đi Nhật Bản 2019.

 • Thời gian xét duyệt ít nhất là 08 ngày làm việc.
 • Trong thời gian xét duyệt, tùy từng trường hợp có thể cần thiết. phải phỏng vấn đương sự xin visa hoặc phải nộp hồ sơ bổ sung. Trường hợp không nộp được hồ sơ bổ sung hoặc không thể. phỏng vấn đương sự thì có thể ngưng việc xét duyệt. hoặc thời gian xét duyệt có thể kéo dài.
 • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp. xin cấp khẩn visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn đề nghị liên lạc sớm.
 • Đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. không trả lời những câu hỏi có liên quan đến nội dung xét duyệt.
 • Trường hợp hồ sơ xin visa sau khi xét duyệt có kết quả từ chối cấp visa, thì trong vòng 06 tháng người xin visa không được nộp lại hồ sơ xin visa với cùng một mục đích. Ngoài ra, Đại sứ quán Nhật Bản hoặc. Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản cũng không trả lời lý do từ chối cấp visa.

4. Vấn đề đại diện khi tiến hành thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019.

Về nguyên tắc, đương sự xin visa phải trực tiếp. đến cửa tiếp nhận hồ sơ để nộp hồ sơ xin visa. Ngoại trừ một số trường hợp dưới đây thì người đại diện (người thân hoặc nhân viên cùng công ty …) có thể nộp thay đó là.

 • Trẻ em dưới 16 tuổi, người già trên 60 tuổi,. người có trở ngại về thân thể không thể đến nộp hồ sơ.
 • Nhân viên các công ty du lịch đã đăng ký. đại diện xin visa cho khách đoàn du lịch.
 • Người xin visa nhập cảnh với mục đích. thương mại, hội nghị, đào tạo ngắn hạn.
 • Người đã từng có visa và nhập cảnh Nhật Bản. trong vòng 3 năm trở lại tính từ ngày nộp hồ sơ. (Căn cứ theo thông tin và visa trên hộ chiếu).

5. Thời gian tiếp nhận và trả kết quả. thủ tục nộp hồ sơ xin visa đi Nhật Bản 2019.

Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. (trừ ngày lễ và ngày nghỉ).

 • Nhận hồ sơ: sáng 8 giờ 30 đến 11 giờ 30.
 • Trả kết quả: chiều 1 giờ 15 đến 4 giờ 45.

6. Vấn đề thay đổi lịch trình sau khi đã được cấp visa đi Nhật Bản 2019.

 • Sau khi được cấp visa, nếu có thay đổi về thời gian lưu trú. hoặc nội dung hoạt động thì cần phải tiến hành lại thủ tục xin visa mới.
 • Thời hạn có hiệu lực của visa đi Nhật Bản 2019 là 03 tháng. kể từ ngày được cấp. Nếu quá thời hạn này, visa sẽ không còn hiệu lực. và không sử dụng được để nhập cảnh vào Nhật Bản.

7. Liên hệ hướng dẫn thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019.cũng như các vấn đề liên quan khác như: Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

  Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

  Người Việt Nam đi Trung Quốc có cần xin visa không?

  Tư vấn thủ tục xin visa Trung Quốc – Liên hệ 0904677628 Người Việt Nam đi Trung Quốc có cần xin visa không? Là công dân Việt Nam, bạn sẽ được đi lại tự do tại 44 quốc gia trên thế giới mà không cần visa, tuy nhiên mặc dù là nước láng giềng với […]

  Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Nhật Bản chính xác nhất

  Thông tin chi tiết về cách điền tờ khai xin visa Nhật Bản chính xác, đầy đủ nhất. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0904 677 628. Bạn muốn đến Nhật Bản để du lịch hay thăm bạn bè, người thân? Bạn muốn đến Nhật Bản để công tác hay làm […]

  Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản chi tiết, đầy đủ nhất

  Tư vấn Hòa Bình cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản nhanh chóng,. tiết kiệm nhất và giải đáp các thắc mắc về kinh nghiệm xin visa Nhật Bản. Liên hệ 0904 677 628. Bạn là một người yêu thích du lịch? Bạn muốn khám phá thật nhiều vùng đất mới và gặp gỡ […]

  Các loại visa Nhật Bản mà bạn cần biết theo quy định hiện hành

  Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các loại visa Nhật Bản vào thời điểm hiện tại. – Liên hệ hotline 0904677628. Đất nước Nhật Bản xinh đẹp và phát triển luôn là một trong. những điểm đến hấp dẫn đông đảo người dân của các quốc gia trên thế giới,. trong […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307