Workpermit.vn > Điền mẫu > Lưu ý khi điền mẫu Na16

Lưu ý khi điền mẫu Na16


Mẫu NA16 – Đơn đăng ký mẫu dấu và chữ ký. Biểu mẫu này được Công ty, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài nộp kèm theo hồ sơ pháp nhân lần đầu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khi làm các thủ tục liên quan đến visa thị thực xuất nhập cảnh cho người nước ngoài. Như vậy có thể thấy Mẫu na16 có vai trò giới thiệu con dấu và chữ ký của người có thẩm quyền để làm các thủ tục liên quan đến việc bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam. Để tránh việc sai sót và điền không đúng chúng tôi xin có một số lưu ý khi điền mẫu na16 như sau:

Lưu ý khi điền mẫu na16

Lưu ý khi điền mẫu na16

1. Cơ sở pháp lý.

Mẫu NA16 cục xuất nhập cảnh – Đơn đăng ký mẫu dấu và chữ ký được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA do Bộ công an ban hành ngày 05 tháng 01 năm 2015 quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

2. Nội dung của Mẫu NA16 cục xuất nhập cảnh.

Mẫu này được dùng trong thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Kèm theo mẫu này chính là Mẫu NA2 – Đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức.

Mẫu đơn đăng ký gồm 2 phần:

Phần 1: Mẫu con dấu.

Phần 2: Người đại diện pháp luật (gồm tên, quốc tịch, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, địa chỉ thường trú/ tạm trú, mẫu chữ ký của người đại diện pháp luật).

 

 …………. ngày ……. tháng ….. năm ………(1)

Trụ sở tại:…………………………………………………………………………………………………………….

Điện thoại:…………………………………………………………………………………………………………….

Số: ………………………………………………………………………………………………………………………

v/v giới thiệu con dấu, chữ ký

 

Kính gửi:……………………………………………………(2)

….………(3) ………………được thành lập theo ……(4) …… …cấp ngày……/……/…….

Xin giới thiệu con dấu của ………….(5) …………….. và chữ ký của người có thẩm quyền để làm các thủ tục liên quan đến việc bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại quý cơ quan, cụ thể:

1- Mẫu con dấu:

2- Người đại diện theo pháp luật: Ông (bà): …………………………………………………………………………………………………………………

– Quốc tịch:……… ……. ………..CMND/Hộ chiếu số: ………………………………………….

– Địa chỉ thường trú/tạm trú: ……………………………………………………………………….

– Mẫu chữ ký:

         Xin giới thiệu để quý cơ quan phối hợp công tác./.

                                                                           Thủ trưởng cơ quan/tổ chức

  (Ký, ghi rõ họ tên, chức vụ, đóng dấu)

 

Ghi chú:

 – (1) (3) (5) Tên cơ quan/tổ chức.

– (2) Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương.

– (4) Ghi rõ giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức và kèm theo bản sao có chứng thực.

3. Lưu ý khi điền mẫu NA16.

Lưu ý khi điền mẫu na16

Lưu ý khi điền mẫu na16

Mẫu đơn đăng ký gồm 2 phần:

– Phần 1: Mẫu con dấu: đóng 3 con dấu ở 3 ô liền kề, chú ý phải đóng trọn vẹn con dấu, trước khi đóng dấu, cần phải để ở chỗ mặt bằng phẳng, vì đóng không tròn dấu sẽ bị từ chối.

– Phần 2: Người đại diện pháp luật (gồm tên, quốc tịch, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, địa chỉ thường trú/ tạm trú, mẫu chữ ký của người đại diện pháp luật). Chú ý ngay chỗ Mẫu chứ ký, người đại diện pháp luật phải ký 3 chữ ký liền kề ở 3 ô, 3 chữ ký này phải tương ứng nhau.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lưu ý khi điền mẫu Na16 – Đơn đăng ký mẫu dấu và chữ ký và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Mẫu đơn xin Visa Hàn Quốc – Đơn xin cấp visa Hàn Quốc

  Thông tin chi tiết về mẫu đơn xin visa Hàn Quốc – Đơn xin cấp visa Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Hàn Quốc luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn, là một nơi học tập, làm việc đầy thú vị  bởi Hàn Quốc có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt […]

  Lưu ý khi điền mẫu na17

  Theo quy định, người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú. Có hai cách thức khai báo tạm trú cho người nước ngoài đó là qua Trang thông tin điện tử hoặc bằng Phiếu […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307