Workpermit.vn > Điền mẫu > Lưu ý khi điền mẫu na17

Lưu ý khi điền mẫu na17


Lưu ý khi điền mẫu na17

                       Lưu ý khi điền mẫu na17- Phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Theo quy định, người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú. Có hai cách thức khai báo tạm trú cho người nước ngoài đó là qua Trang thông tin điện tử hoặc bằng Phiếu khai báo tạm trú với Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú (Trừ Cơ sở lưu trú du lịch là khách sạn). Để điền đúng và đầy đủ, chúng tôi xin đưa ra một số Lưu ý khi điền mẫu Na17- phiếu khai báo tạm trú như sau:

1. Cơ sở pháp lý: 

Mẫu NA17 hay Phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Mẫu này được ban hành kèm theo Thông tư 04/2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015 của Bộ công an Quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015 thông tư quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 

2. Nội dung mẫu na17.

Mẫu (Form) NA17​
Ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015
Tên cơ sở lưu trú:………………(1)
Địa chỉ:……………………………….
Điện thoại: …………………………..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————

…………ngày, ……tháng…… năm………

 PHIẾU KHAI BÁO TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Kính gửi:……………………………

STT Họ Tên Giới tính Sinh ngày, tháng, năm Quốc tịch Loại, số hộ chiếu (2) Loại, thời hạn, số, ngày cấp, cơ quan cấp thị thực (3) Ngày, cửa khẩu nhập cảnh (4) Mục đích nhập cảnh Tạm trú (từ ngày đến ngày)
Nam Nữ
                     

 

Xác nhận 
(của đơn vị tiếp nhận)

Đại diện cơ sở lưu trú
(Ký, ghi rõ họ tên)

 

Ghi chú:

 (1) Cơ sở lưu trú du lịch, nhà khách, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc, lao động, học tập, thực tập, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà riêng, hoặc cơ sở lưu trú khác theo quy định của pháp luật.

 (2): Ghi rõ số, loại hộ chiếu (phổ thông, công vụ…);

(3): Nếu nhập cảnh theo diện miễn thị thực thì ghi “Miễn thị thực”; nhập cảnh bằng giấy tờ khác thì ghi rõ theo thứ tự: loại giấy tờ (thị thực, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ ABTC), số, thời hạn, ngày cấp, cơ quan cấp.

 (4): Ghi ngày, tháng, năm, cửa khẩu nhập cảnh lần gần nhất;

3. Lưu ý khi điền mẫu na17.

Lưu ý khi điền mẫu na17

                Lưu ý khi điền mẫu na17- Phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Mẫu này do các cơ sở có người nước ngoài lưu trú như cơ sở lưu trú du lịch, nhà khách, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc, lao động, học tập, thực tập, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà riêng, hoặc cơ sở lưu trú khác khai báo với cơ quan có thẩm quyền để có thể thực hiện được chức năng quản lý nhà nước.

Mẫu khá ngắn và đơn giản. Đối với cơ sở lưu trú có nhiều người, bạn chỉ cần thêm các dòng trong bảng và tiếp tục điền thông tin theo các cột. Chỉ cần lưu ý khi điền mẫu na17 ở những điểm sau:

– (1) Chính là nơi để điền tên cơ sở lưu trú du lịch, nhà khách, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc, lao động, học tập, thực tập, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà riêng, hoặc cơ sở lưu trú khác theo quy định của pháp luật.– (2): Ghi rõ số, loại hộ chiếu (phổ thông, công vụ…);

– (3): Nếu nhập cảnh theo diện miễn thị thực thì ghi “Miễn thị thực”; nhập cảnh bằng giấy tờ khác thì ghi rõ theo thứ tự: loại giấy tờ (thị thực, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ ABTC), số, thời hạn, ngày cấp, cơ quan cấp.

– (4): Ghi ngày, tháng, năm, cửa khẩu nhập cảnh lần gần nhất.

Chúc các bạn thành công!

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lưu ý khi điền mẫu Na17 – phiếu khai báo tạm trú và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Mẫu đơn xin Visa Hàn Quốc – Đơn xin cấp visa Hàn Quốc

  Thông tin chi tiết về mẫu đơn xin visa Hàn Quốc – Đơn xin cấp visa Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Hàn Quốc luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn, là một nơi học tập, làm việc đầy thú vị  bởi Hàn Quốc có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt […]

  Lưu ý khi điền mẫu Na16

  Mẫu NA16 – Đơn đăng ký mẫu dấu và chữ ký. Biểu mẫu này được Công ty, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài nộp kèm theo hồ sơ pháp nhân lần đầu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khi làm các thủ tục liên quan đến visa thị thực xuất nhập […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307