Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam

Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam


mẫu tư mời nhập cảnh người nước ngoài 2022

Mẫu tư mời nhập cảnh người nước ngoài 2022 – Liên hệ tư vấn miễn phí 0904.677.628

Hiện nay, do nhu cầu về nhân lực cao về tay nghề cùng với quá trình hội nhập toàn cầu,.các doanh nghiệp của Việt nam cũng ngày càng chú trọng vào chất lượng nguồn .nhân lực của mình, không ít doanh nghiệp đã lựa chọn con đường. thuê nhân công nước ngoài với kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội. Nhưng để có thể làm thư mời bảo lãnh họ sang Việt Nam làm việc không phải công ty nào cũng nắm bắt được. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách viết mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam và các vấn đề liên quan đến mẫu thư mời bạn cần nắm được.

1. Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam là gì?

Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam được thực hiện chuẩn. theo mẫu NA2 do Bộ công an quy định thống nhất.

Theo quy định của pháp luật hiện nay thì mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam .đều có quyền mời và bảo lãnh người nước ngoài đến Việt Nam .với các mục đích khác nhau như như thăm thân, lao động, đầu tư thương mại…

Tuy nhiên để mời và bảo lãnh người nước ngoài được thì yêu cầu cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam phải xin chấp thuận nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh trước khi người nước ngoài đến Việt Nam (thư mời được chấp thuận).

22

2. Các trường hợp cần dùng Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam.

Người nước ngoài sang Việt Nam với các mục đích như :

– Công tác, tìm hiểu thị trường;

– Làm việc, đầu tư, thực tập;

– Tập sự.

Công ty bảo lãnh cần khai hồ sơ theo Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam để bảo lãnh cho họ vào Việt Nam hợp pháp.

3. Khi làm mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam thì cần chuẩn bị những gì?

Như đã nói ở trên để có thể mời người nước ngoài đến Việt Nam chúng ta thì mỗi đơn vị phải xin chấp thuận nhập cảnh cho họ. Và dưới đây là một số thủ tục cần thiết để có mẫu thư mời đó:

Mẫu NA2 – đơn xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. 

Mẫu NA16 – Giấy giới thiệu con dấu và chữ ký

– Giấy giới thiệu.

– Hồ sơ pháp lý của công ty.

Sau khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ đó bạn có thể nộp lên cục xuất nhập cảnh Việt Nam tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đã Nẵng – tùy theo đơn vị công ty mình thuộc đơn vị nào quản lý. Lưu ý là cục xuất nhập cảnh không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Nên bạn cần nộp vào các ngày trong tuần.

 

4. Thời gian giải quyết thư mời người nước ngoài sang Việt Nam.

Thời gian giải quyết Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam: 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Chúng tôi gồm những nhân viên có kinh nghiệm hiểu biết về luật và có cố vấn đại sứ các nước nên rất dễ dàng và nhanh chóng có thể giúp bạn những giấy tờ cần thiết khi bạn có nhu cầu sang nước ngoài hay muốn xin đơn để người nước ngoài vào Việt Nam.

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628 

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307