Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Hết thời hạn visa du lịch Việt Nam cần làm gì?

Hết thời hạn visa du lịch Việt Nam cần làm gì?


Hiện nay, số lượng khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch và làm việc ngày một tăng cao. Do đó, các vấn đề liên quan đến xin cấp visa du lịch Việt Nam đang rất được nhiều người quan tâm. Có được visa du lịch Việt Nam, người nước .ngoài sẽ được du lịch theo thời hạn như trong visa. Tuy nhiên khi hết thời hạn visa cần làm gì, thủ .tục như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để phục vụ cho nhu cầu khi hết hạn visa cũng như các thông tin liên .quan đến visa du lịch Việt Nam, mời quý khách cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hình ảnh có liên quan

1. Hết thời hạn visa du lịch Việt Nam cần làm gì?

Khi hết hạn visa du lịch Việt Nam khách nước ngoài có nhu cầu tiếp tục. ở lại Việt Nam thì cần phải gia hạn hoặc cấp mới visa theo quy định.

Gia hạn visa đơn giản là việc kéo dài thời hạn được ghi trên visa cũ nếu có lý do chính đáng. Người nước ngoài có thể gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng, và .có thể dùng loại visa một lần hay nhiều lần. Gia hạn visa là một thủ tục cần thiết nếu như người nước ngoài có nhu cầu muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam.

Đối với khách nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, sau 15 ngày cư trú. muốn ở lại Việt Nam, quý khách phải xin dán mới Visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh Việt nam. Số ngày tối đa khách du lịch được gia hạn là 15 ngày xuất cảnh.

Còn với khách du lịch vào Việt Nam bằng visa du lịch thì .có thể gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 2 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

2. Các giấy tờ cần thiết để gia hạn visa DL dành cho người nước ngoài tại Việt Nam:

– Mẫu hồ sơ xin gia hạn thị thực dành cho người nước ngoài NA5.

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài.

Với trường hợp visa của người nước ngoài là visa DL theo dạng du lịch thì người .đó không thể tự gia hạn mà có thể ủy quyền cho công ty dịch vụ lữ hành quốc tế hỗ trợ. Thời gian giải quyết hồ sơ thường kéo dài từ 5-7 ngày làm việc.

3. Những thông tin người nước ngoài cần cung cấp khi làm dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam.

– Thị thực hiện tại của người nước ngoài thuộc loại gì? (Du lịch, loại 1 tháng hay 3 tháng);

– Thị thực của được cấp ở đâu? (tại đại sứ quán hay tại cửa khẩu sân bay);

– Nơi tạm trú hiện tại của người nước ngoài?

– Lý do mà người nước ngoài muốn lưu trú lại Việt Nam?

Khi nắm được những thông tin này của khách hàng, các công ty dịch vụ sẽ đưa ra được những tư vấn hợp lý đối với từng trường hợp khác nhau.

Thời hạn visa du lịch Việt Nam

Thời hạn visa du lịch Việt Nam

4. Nên gia hạn Visa ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho khách nước ngoài. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực hiện gia hạn nhanh chóng và thành công. Vì vậy, để đảm bảo quá trình thực hiện gia hạn visa dễ nhất, nhanh chóng nhất thì nên lựa chọn những đơn vị, công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm visa tại Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam tại Tư Vấn Hòa Bình với:

– Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa ;

– Làm việc trung thực, thoải mái;

– Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

5. Phí gia hạn các loại thị thực du lịch.

Tùy vào từng mức thời hạn lưu trú khác nhau mà phí gia hạn visa du lịch Việt Nam cũng sẽ khác nhau. Cụ thể lệ phí cho từng loại gia hạn visa khác nhau, xin vui lòng liên hệ, hotline: 0904 677 628 để được tư vấn kỹ hơn.

6. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307