Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Thủ tục xin visa du lịch cho người Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du lịch cho người Hàn Quốc


Thủ tục xin visa du lịch cho người Hàn Quốc, liên hệ: 0904 677 628.

Đối với người nước ngoài nói chung và người Hàn quốc nói riêng muốn vào Việt Nam du lịch có thể xin visa du lịch vào Việt Nam với thời hạn một tháng hoặc tối đa là visa 3 tháng. Visa thị thực du lịch Việt Nam có ký hiệu DL để phân biệt với các loại visa khác. Vậy thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào? Bài viết này chúng tôi xin được giải đáp và hướng dẫn quý khách về thủ tục xin visa du lịch cho người Hàn Quốc với một số nội dung cơ bản như sau:

1. Những điểm cần lưu ý về visa du lịch cho người Hàn Quốc như sau:

– Visa du lịch Việt Nam cho người Hàn Quốc được cấp với thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng.

– Visa du lịch Việt Nam cho người Hàn Quốc có giá trị xuất nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần tùy vào từng loại visa.

– Visa du lịch Việt Nam cho người Hàn Quốc được cấp tại cửa khẩu quốc tế khi nhập cảnh vào Việt Nam (bao gồm các cửa khẩu đường hàng không như Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất,.. đường bộ như Mộc Bài, Tây Trang, Cầu Treo, Lào Cai,… đường sông và đường biển như Sông Tiền, Sài Gòn, Nha Trang, Hòn Gai,…)

– Visa du lịch Việt Nam cho người Hàn Quốc có giá trị tại thời điểm cấp và có thời gian lưu trú theo quy định của Cục An Ninh Của Khẩu khi nhập cảnh (Visa Việt Nam không có cơ chế để mở, cũng như không tính thời gian lưu trú tối đa theo ngày nhập cảnh).

2. Các bước cần thực hiện để xin visa du lịch Hàn Quốc.

 Bước 1: Người nước ngoài hoặc người thân bạn bè của người nước ngoài đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh theo với mục đích du lịch.

 Bước 2: Nhận Email bản chụp (Scan) công văn nhập cảnh đối với trường hợp nhận visa tại sân bay, Đại sứ quán/lãnh sự quán hoặc Công văn nhập cảnh bản gốc với trường hợp nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ.

 Bước 3: Khai vào Mẫu NA1 – Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam có dán ảnh 3cmx4cm + Xuất trình hộ chiếu gốc + Công văn nhập cảnh du lịch tại nơi nhận visa (Nơi nhận visa có thể là sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam).

 Bước 4: Đóng lệ phí và nhận visa du lịch: Người nước ngoài nộp lệ phí tại nơi nhận thị thực (Nơi nhận visa  du lịch Việt Nam có thể là tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, Sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc các cửa khẩu đường bộ tuỳ vào việc lúc đầu (Bước 1) người nước ngoài đăng ký nhận tại đây).

Thủ tục xin visa du lịch cho người Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du lịch cho người Hàn Quốc

3. Hồ sơ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài bao gồm:

– Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam (mẫu NA1) có dán ảnh 3cmx4cm;

–  Hộ chiếu của người nước ngoài;

–  Giấy tờ chứng minh việc hành trình của tour du lịch mà người nước ngoài tham gia;

–  Công văn nhập cảnh du lịch;

–  Đặt vé máy bay đến Việt Nam.

Nộp hồ sơ tại cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an.

4. Dịch vụ xin visa việt nam cho người Nước ngoài của Tư vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người Nước ngoài;
2. Tư vấn Thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài;
4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Việt Nam
5. Thực hiện đại diện thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài
6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch cho người Hàn Quốc và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307