Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Thủ tục xin Visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Thủ tục xin Visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài


Tư vấn Thủ tục xin Visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài. Liên hệ 0904 677 628.

Xin visa tại sân bay quốc tế nội bài

Cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài là một trong những cảng. hàng không quốc tế hiện đại và có quy mô lớn nhất. so với các cảng hàng không quốc tế. khác của nước ta cũng như so với. các quốc gia khác trong khu vực. Cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài là nơi. chào đón và tiếp nhận một số lượng lớn hành khách trong. và ngoài nước có nhu cầu xuất nhập cảnh. Việt Nam thông qua đường hàng không. Do đó, nhu cầu về việc thực hiện thủ. tục xin Visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài cũng vô cùng lớn.

Để có thể xin Visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài, trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào. Việt Nam, các cá nhân, tổ chức mời, bảo lãnh. người nước ngoài phải tiến hành Thủ tục bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an. Theo đó, để người nước ngoài có thể được cấp thị thực. hay xin visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Điều kiện để người nước ngoài được xin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài:

Người nước ngoài được cấp thị thực hay. xin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài nếu thuộc. một trong các trường hợp sau đây:

– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài mà trước khi đến. Việt Nam phải đi qua nhiều nước.

– Người nước ngoài có nhu cầu. xin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài mà khởi hành từ nước mà. Việt Nam không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực.

– Người nước ngoài có nhu cầu. xin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài vào. Việt Nam tham quan, du lịch theo chương trình. do doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức.

– Người nước ngoài có nhu cầuxin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài vào để dự. tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang ốm nặng.

– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài vào. Việt Nam để tham gia xử lý sự cố. khẩn cấp, cứu hộ, cứu. nạn, phòng chống thiên tai,. dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan . thẩm quyền của Việt Nam.

– Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại cảng biển. Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu khác.

  2. Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa tại sân bay quốc tế Nội Bài:

Mau NA1 – To khai de nghi cap visa thi thuc Viet Nam.

– 02 ảnh chân dung kích thước 4cmx6cm. hoặc 3cmx4cm. của người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài để dán vào. Tờ khai đề nghị cấp visa thị thực Việt Nam.

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài có nhu cầu. xin visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài  còn thời hạn tối thiểu 06 tháng

– Công văn nhập cảnh (Approval letter upon arrival). do. Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an. phê duyệt cho phép. Người nước ngoài được nhập cảnh và. xin visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài

  3. Thủ tục xin Visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài:

– Người nước ngoài được xin Visa tại Sân bay quốc tế Nội Bài  nộp hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế, khai tờ khai đề nghị cấp. thị thực visa có dán ảnh tại đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh.

– Trẻ em dưới 14 tuổi được khai chung với tờ khai đề nghị cấp thị thực của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ trong trường hợp có chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ.

– Người nước ngoài nên in ra thành 02 bản và. mang theo cùng với vé máy bay, trường hợp quên mang theo. thì có thể trình qua thiết bị. điện thoại di động, vì thông tin nhập cảnh của họ. đã lưu trong hệ thống quản lý của sân bay.

Có thể bạn quan tâm:

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc. về thủ tục xin visa xin tại sân bay quốc tế Nội Bài cũng như thông tin về Dịch vụ visa. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307