Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Quy trình nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế

Quy trình nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế


Tư vấn Quy trình nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế. Liên hệ 0904 677 628.

Để người nước ngoài có thể nhập cảnh vào. Việt Nam một cách hợp pháp cần có visa, thị thực. do cơ quan có thẩm quyền cấp visa, thị thực của. Việt Nam cấp. Thông thường, người nước ngoài sẽ phải đến. Các cơ quan có thẩm quyền cấp visa, thị thực của. Việt Nam ở nước ngoài để dán visa như các. Đại sứ quán, Văn phòng đại diện của. Việt Nam ở nước ngoài để làm thủ tục nhận visa thị thực.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt theo quy định. của pháp luật, người nước ngoài có thể nhận visa thị thực trực tiếp tại. cửa khẩu sân bay quốc tế khi có sự chấp thuận bằng công văn của. Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an (Công văn nhập cảnh). Theo đó, quy khách có thể tham khảo một số vấn đề cần biết về Quy trình nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế như sau: 

 Bước 1: Xin công văn nhập cảnh từ Cục xuất nhập cảnh.

nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế

nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế

Trước khi người nước ngoài có kế hoạch nhập cảnh vào. Việt Nam, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài phải tiến hành. Thủ tục bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an. 

Chỉ khi được sự chấp thuận của. Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an, người nước ngoài. mới có đủ điều kiện để nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế. Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an sẽ trả lời bằng văn bản. (Công văn nhập cảnh – Invitation Letter) về việc đồng ý hay không đồng ý. và gửi tới cá nhân, tổ chức có nhu cầu bảo lãnh để. người nước ngoài có thể. nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế

 Bước 2: Thực hiện thủ tục nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế.

nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế

1. Xuất trình hộ chiếu. Lưu ý hộ chiếu phải còn. thời hạn ít nhất 6 tháng tại thời điểm nhập cảnh.

2. Xuất trình Công văn nhập cảnh hay Invitation Letter. (Có thể dùng bản photo hay in ra từ máy tính). 

Lưu ý: Cá nhân, tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào. Việt Nam nên gửi trước bản scan. Công văn nhập cảnh hay Invitation Letter cho người nước ngoài để. họ có thời gian in sẵn ra trước khi tới sân bay.

3. Điền vào Mẫu tờ khai đề nghị cấp visa thị thực Việt Nam. – Mau NA1 – To khai de nghi cap visa thi thuc Viet Nam.

4. Chuẩn bị sẵn 2 ảnh kích thước 4×6 cm hoặc 3×4 cm.để dán vào Mẫu tờ khai đề nghị cấp visa thị thực Việt Nam.

5. Nộp lệ phí nhận visa thị thực tại. Cửa khẩu sân bay quốc tế theo quy định (Tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD)

Lệ phí nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế cụ thể như sau:

– Cấp thị thực có giá trị một lần: 25 USD.

– Cấp thị thực có giá trị nhiều lần:

     + Loại có giá trị đến 03 tháng: 50 USD.

     + Loại có giá trị trên 03 tháng đến 06 tháng: 95 USD.

     + Loại có giá trên 06 tháng đến 01 năm: 135$.

Lưu ý: Quy trình nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế này không áp dụng trong trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo diện miễn thị thực đơn phương hoặc song phương.

Có thể bạn quan tâm:

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Quy trình nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế cũng như các Thủ tục về visa. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307