Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài và những điều cần biết

Xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài và những điều cần biết


Để nắm rõ hơn về quy trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất, hotline liên hệ: 0904 677 628 .

Khách nước ngoài đã hết hạn visa có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam thêm 15 – 30 ngày thì cách nhanh nhất để gia hạn là quý khách sẽ xuất cảnh sang Cambodia tại cửa khẩu Mộc Bài và quay ngược lại vào Việt Nam. Khi đó quý khách sẽ được gia hạn thêm 15 – 30 ngày visa Việt Nam. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có một số thông tin cần thiết trong quá trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.

1. Những điều cần biết về xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.

Xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài

                                                                                Xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài

Ưu điểm: lựa chọn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.

1.1 Hộ chiếu.

– Hộ chiếu ( passport) bản chính.

– Khi nhập cảnh không đúng mục đích hay với trường hợp những quốc tịch được miễn Visa 15 ngày mà muốn có visa để lưu trú thêm với những mục đích khác nhau cho nên quý khách phải xuất cảnh khỏi Việt Nam để xin visa lại sao cho đúng mục đích nhập cảnh để quay lại Việt Nam.

– Nếu Khách có chuyến công tác ngoài nước, hoặc bay về nước thì có thể xin visa lại Việt Nam. Những khách không có việc quay về nước, hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian, thì có thể xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

– Xin công văn visa nhận tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài bao gồm thư mời nhập cảnh visa du lịch, Visa thương mại, Visa thăm thân loại visa 1 tháng hay 3 tháng …

1.2. Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài

– 02 tấm hình 4×6 nền trắng.

– Passport (hộ chiếu) bản chính.

– Công văn nhập cảnh.

– Vé xe đi Cambodia.

– Ngày nhập cảnh – Nơi nhập cảnh của khách(Cửa khẩu Mộc Bài)

1.3. Lịch trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.

Quy trình dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài

                                                     Quy trình xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

2. Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan của hộ chiếu hoặc các thông tin có trong hộ chiếu như:

+ Họ tên (Full name)

+ Ngày tháng năm sinh (Date of birth)

+ Số hộ chiếu (Passport number)

+ Quốc tịch (Nationality)

+ Ngày nhập cảnh (Date of arrival)

Sau khi nhận được những thông tin này của khách hàng, trong khoảng từ 1 đến 2 ngày khách hàng sẽ có ngay công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài được phê duyệt bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Khi đã có công văn nhập cảnh, khách hàng tiến hành làm thủ tục nhận visa du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài và mang theo các giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu (passport) bản chính

+ 02 ảnh 3*4 phông nền trắng, rõ mặt, không đeo kính

+ Công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

Khách hàng tới cửa khẩu mộc bài, đưa hộ chiếu (passport) và visa còn hạn cho công an cửa khẩu.

Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, chúng ta sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia.Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet khoảng 100m, Làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người.

Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, thì quay lại làm  thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, thời gian làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dự kiến mất khoảng 15p/1 người.

Khi quay về cửa khẩu Mộc Bài, khách nước ngoài vào khu vực dán visa xuất trình các loại giấy tờ trên và được dán visa Việt Nam vào Passport hộ chiếu.

3. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài, quy trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307