Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Mẫu N19 – Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực

Mẫu N19 – Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực


Tư vấn điền Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực: Liên hệ 0904677628

Mẫu N19 là tờ khai sử dụng vào việc xin cấp miễn thị thực có thời hạn tối đa là 5 năm cho người nước ngoài không phân biệt quốc tịch có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, trẻ em có có bố hoặc mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam và những người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam.

Tờ khai xin miễn visa thị thực này được nộp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam khi làm thủ tục xin cấp miễn thị thực.

Tải mẫu N19 – Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực Mẫu-N19-To-khai-xin-cap-giay-mien-thi-thuc.

Chi tiết mẫu:

TỜ KHAI

ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY MIỄN THỊ THỰC (1)

APPLICATION FORM FOR CERTIFICATE OF VISA EXEMPTION

Ảnh

photo

4x6cm

(2)

 

  1. Họ và tên trong hộ chiếu/giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp (viết chữ in hoa)

 Full name, as it appears in your foreign Passport/Permanent Residence Document

 (In capital letters)

…………………………………………………………………………………………………………..

  1. Ngày sinh…………………../………………/………………………..

 Date of birth (D, M, Y) 

  1. Giới tính            Nam:          Nữ:    

 Sex                    Male                Female 

  1. Nơi sinh…………………………………………………………………

 Place of birth

 5. Quốc tịch hiện nay ………………….. Quốc tịch gốc…….

 Nationality at present  Nationality at birth

  1. Hộ chiếu /giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp

    Foreign Passport/Permanent Residence Document 

 Số…………………………………………………….… Giá trị đến:…/…/…

 No:  Date of expiry (D, M, Y) 

 Cơ quan cấp……………………………………………………………….

 Issuing Authority

 

  1. Nghề nghiệp……………………………………………………………….

 Occupation

  1. Địa chỉ thường trú hiệnnay

 Permanent residence address at present

………………………………………………………………………………….

 Điện thoại ……………………………………………………………

 Telephone number

  1. Địa chỉ ở Việt Nam

 Address in Viet Nam

 a . Địa chỉ thường trú  trước khi ra nước ngoài (nếu có)

 Permanent residence address before residing abroad (if any)

 b. Địa chỉ dùng cho nhà chức trách liên hệ khi cần thiết

 Contact address for Authorities as needed

 Điện thoại ………………………………….….

 Telephone number

 10. Trẻ em (dưới 14 tuổi) đi cùng hộ chiếu/ giấy tờ thường trú (họ tên, giới tính,   ngày  sinh)

 Accompanying Children (under 14 years old) included in the applicant’s Passport/ Permanent             Residence Document traveling with (full name, sex, date of birth)

  1. …………………………….……………………………………………………………………………………………..…………………………….……..
  2. …………………………….…………………………………………………………………………………………………….…………………….……..

 

  1. Giấy tờ qui định tại khoản 2 hoặc 3 Điều 4 Quy chế về miễn thị thực cho người

 Việt Nam định cư ở nước ngoài.

  Documents mentioned in the Article 4 (2) or Article 4 (3) of the Regulation on Visa Exemption for the Vietnamese resident abroad.

   ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………….. …………………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

   …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

 

  Tôi cam đoan nội dung khai trên là đúng và đầy đủ.

 I declare that the information I have given on this form is correct and complete to the best of my               knowledge and belief.

 

…………, ngày……..tháng ….. năm …..……

    Place and date (D, M, Y) of application

    Người đề nghị (ký, ghi rõ họ tên)

 Applicant’s signature and full name

  Ghi chú  (1),(2)

   Notes on the marks (1), (2)

(1) Mỗi người khai 1 bản kèm theo hộ chiếu/ giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị như qui định của Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Each person fills one form enclosing with a valid foreign Passport/Permanent Residence Document in accordance with the Regulation on Visa Exemption for the Vietnamese resident abroad.

(2)ảnh màu mới chụp, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính mầu, dán 01 tấm ảnh vào tờ khai, 01 tấm ảnh rời.

Recent colored photo, directly facing the camera, without hat or dark glasses (stick 01 photo on the Application Form and enclose 01 photo separately).

Tham khảo cách điền mẫu N19 tại đây

Có thể bạn quan tâm:

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp. thắc mắc. về thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài cũng như thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628

Nguồn: www.workpermit.vn

 

 

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú




Tin liên quan

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]
Tin tức mới nhất

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]