Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Thủ tục xin cấp visa on arrival cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp visa on arrival cho người nước ngoài


visa on arrival

Visa on arrival

Để nhập cảnh vào một quốc gia bất kỳ, việc đầu tiên là phải xin visa. của quốc gia đó (trừ các trường hợp được miễn visa). Theo quy định người nước ngoài phải hoàn thành thủ tục làm visa trước khi nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người nước ngoài không thể hoàn thành thủ tục này nên. pháp luật Việt Nam trong những năm gần đây đã tạo điều kiện .cho người nước ngoài có thể làm visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thủ tục xin cấp visa on arrival cho người nước ngoài.

1. Visa On Arrival là gì?

Thị thực nhập cảnh sân bay (Visa On Arrival) hay còn gọi là visa lấy tại sân bay là lựa. chọn tối ưu cho những ai ở xa Đại sứ quán hoặc trường hợp đột xuất .không có thời gian làm visa thông thường.

Dịch vụ Visa On Arrival của chúng tôi giúp bạn có được visa nhập cảnh .ngay tại sân bay khi đến Việt Nam. Thủ tục làm visa này rất đơn giản, không làm mất thời gian và chi phí đi lại.

2. Các trường hợp người nước ngoài xin visa on arrival tại sân bay quốc tế Việt Nam.

– Người nước ngoài xuất phát từ nước không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam;

– Trước khi đến Việt Nam người nước ngoài phải đi qua nhiều nước;

– Người nước ngoài vào Việt Nam tham quan, du lịch theo chương trình do doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức;

–Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại cảng biển Việt Nam có nhu cầu qua cửa khẩu khác;

– Người nước ngoài vào Việt Nam để dự tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang ốm nặng;

– Người nước ngoài vào Việt Nam tham gia sự cố khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;

Loại visa thông thường được áp dụng khi xin Visa On Arrival là loại 1 tháng 1 lần nhập cảnh. Nếu có nhu cầu nhập cảnh nhiều lần và lưu trú trong thời gian dài hơn, bạn có thể xin cấp loại visa 1 tháng nhập cảnh nhiều lần, 3 tháng nhập cảnh một lần hoặc 3 tháng nhập cảnh nhiều lần. Nếu trong thời gian ở Việt Nam có bất cứ thay đổi nào, bạn cũng có thể làm thủ tục xin gia hạn visa.

3. Thủ tục xin cấp visa on arrival cho người nước ngoài tại sân bay quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho visa on arrival Việt Nam

Về thủ tục xin cấp visa on arrival cho người nước ngoài tại sân bay. Trước tiên người nước ngoài cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

– Đơn khai xin cấp visa nhập cảnh. Mẫu đơn này có thể thay đổi tùy theo cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài. Có hai mẫu đơn một cho người nước ngoài và một dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài;

– 02 ảnh màu kích thước 4cmx6cm hoặc 3cmx4cm phông nền trắng chụp rõ nét;

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

– Công văn nhập cảnh do cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế.

Trước khi đến sân bay 1 – 2 ngày người nước ngoài phải xin công văn nhập cảnh. Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

+ Do thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh.

+ Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường…

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0904 677 628 để được giải đáp cụ thể nhất. Trân trọng cảm ơn !

4.Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa on arrival cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307